Ngày 7/5, tại Hà Nội, Truyền hình Cáp Việt Nam đã chính thức công bố Bộ nhận diện thương hiệu mới. Sự kiện này đánh dấu sự đổi mới toàn diện, mang tính đột phá của thương hiệu nhà cung cấp truyền hình trả tiền có bề dày truyền thống nhất tại Việt Nam.

Logo mới của Truyền hình Cáp Việt Nam là sự kế thừa các giá trị nền tảng cho sự hình thành và phát triển bền vững của Truyền hình Cáp Việt Nam, thể hiện rõ là thương hiệu thành viên của VTV. Cab – viết tắt từ Cable, thể hiện phương thức truyền dẫn cơ bản là truyền hình cáp. Gắn liền là biểu tượng ON – biểu trưng cho sự khởi động trên đa phương tiện truyền dẫn phát sóng, đa dịch vụ truyền hình trả tiền. Ba yếu tố trên hội tụ trên nền hình bình hành tạo nên khối hình thống nhất với độ nghiêng theo hướng phát triển, biểu trưng cho sự đoàn kết vươn tầm lớn mạnh.

Ảnh 1: Buổi lễ có sự tham dự của đông đảo các vị đại biểu và các vị khách quý

       Ông Hoàng Ngọc Huấn – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam cho biết: Sự công bố Bộ nhận diện thương hiệu mới nằm trong chiến lược hoàn thiện mình của Truyền hình Cáp Việt Nam, bao gồm sự thay đổi toàn diện về quy mô, chất lượng dịch vụ. Với nhận diện thương hiệu mới VTVcab, thương hiệu Truyền hình Cáp Việt Nam là sự kết tinh của 6 giá trị cốt lõi: Hình ảnh mớiPhong cách mớiCông nghệ mớiNội dung mớiChất lượng mớiDịch vụ mới. Mỗi giá trị bao hàm nỗ lực không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng ngày càng hoàn thiện nhằm mang tới nhiều dịch vụ thiết thực hơn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân cả nước.

Ảnh 2: Ông Hoàng Ngọc Huấn – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam  phát biểu tại buổi lễ

       Cũng tại sự kiện này, VTVcab công bố slogan mới: “Gắn kết gia đình”. Thông điệp này bắt nguồn từ sự quan trọng của gia đình là tế bào của xã hội, mỗi thành viên đều có niềm đam mê và lựa chọn giải trí riêng. VTVcab thực hiện sứ mệnh gắn kết mọi thành viên trong gia đình dưới một mái nhà bằng những giá trị dịch vụ ưu việt và tiện ích.

Ảnh 3: Ông Nguyễn Thành Lương – Phó Tổng Giám đốc Đài THVN phát biểu tại buổi lễ

      Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thành Lương – Phó Tổng Giám đốc Đài THVN đánh giá cao và khẳng định VTV đồng thuận với sự phát triển, đổi mới của Truyền hình Cáp Việt Nam. Phó Tổng Giám đốc Đài THVN mong muốn với sự công bố Bộ nhận diện thương hiệu mới này, Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam sẽ có sự tăng trưởng tốt, đáp ứng yêu cầu của người dân.

Ảnh 4: Các đại biểu ấn nút khởi động VTVcab

        Sự kiện công bố Bộ nhận diện thương hiệu mới đánh dấu sự đổi mới toàn diện của Truyền hình Cáp Việt Nam nhằm đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của người dân. Những giá trị kết tinh trong gần 20 năm hình thành và phát triển là nền móng vững chắc để nâng tầm vóc và vị thế của Truyền hình Cáp Việt Nam với một diện mạo mới, với tầm nhìn trở thành thương hiệu truyền hình trả tiền số 1 tại Việt Nam.

 

Đối tác nội dung
Đối tác thiết bị
  • Samsung
  • Sony
  • LG
  • Toshiba
  • TCL
  • Panasonic
  • Google TV
  • Opera TV Browser
  • Dune HD